ที่พัก

T4 Hotel Sisaket
ที่พักศรีสะเกษเท่ ๆ สไตล์ลอฟต์กับห้องพักน่านอน ตกแต่งแบบปูนเปลือยเน้นความโล่งโปร่ง รู้สึกสบายเวลาเข้าพัก บริเวณด้านหน้าโรงแรมมีคาเฟ่น่ารัก ๆ คอยบริการอาหารและเครื่องดื่ม ใครอยากรู้ว่ารสชาติจะถูกปากขนาดไหนก็ต้องแวะมานอน แวะมาลองชิมกันด้วยตัวเอง (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ
โรงแรมศรีสะเกษเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมใกล้ตัวเมืองจะได้สะดวกเวลาออกเดินทางไปยังที่เที่ยวศรีสะเกษ แนะนำที่นี่เลยกับห้องพักสะอาดน่านอนถึงภายในจะตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ก็ให้ความรู้สึกมั่นใจได้ว่าคืนนี้หลับสบายแน่นอน (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

ยู สี เกด รีสอร์ท
กลางวันเที่ยวศรีสะเกษให้สนุกเต็มที่แล้วกลางคืนมาทิ้งตัวพักผ่อน นอนตากแอร์ในห้องพักสุดสบายกับอีกหนึ่งที่พักศรีสะเกษที่คุ้มค่าน่านอน ส่วนดึก ๆ ใครนอนไม่หลับแนะนำแวะมานั่งเล่นกินดื่มเพลิน ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ ที่ร้านอาหารในรีสอร์ตกันได้ (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ (ศรีสะเกษ)
ที่พักศรีสะเกษที่ตกแต่งอย่างหรูหราผสานสานกลิ่นอายความเป็นไทย พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของศรีสะเกษผ่านภาพแกะสลักที่สวยงามบริเวณล็อบบี้ ส่วนภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างสบาย (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

โรงแรมคุ้มล้านนา & cafe
โรงแรมศรีสะเกษสไตล์ลอฟต์เท่ ๆ ผสมผสานเข้ากับความสวยงามแบบล้านนาได้อย่างลงตัว โดยบรรยากาศรอบโรงแรมเงียบสงบและเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวาย เพื่อให้ทุกคนได้นอนพักผ่อนสบาย ๆ กันอย่างเต็มอิ่มก่อนออกเดินทางต่อในวันถัดไป (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

โรงแรมบ้านต้นไม้
แอบอิงท่ามกลางธรรมชาติกับที่พักศรีสะเกษในสไตล์บูติก ร่มรื่มด้วยร่มเงาของต้นจามจุรีขนาดใหญ่และรายล้อมด้วยสวนสวยตามมุมต่าง ๆ ส่วนห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและคาเฟ่ รวมถึงสระว่ายน้ำให้ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

โรงแรมวิจิตรนคร นอนพัก
ตัดขาดความวุ่นวายมานอนพักกายให้เต็มอิ่มที่โรงแรมศรีสะเกษในบรรยากาศสุดร่มรื่น กับห้องพักหลากหลายสไตล์แต่นอนหลับสบายทุกห้อง พร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้ใช้ช่วงเวลาว่าง ๆ หลังกลับจากตะลุยเที่ยวศรีสะเกษมากระโดดน้ำผ่อนคลาย (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

โรงแรมศรีลำดวน
เที่ยวศรีสะเกษให้สนุกแล้วค่อยมาหยุดพักผ่อนนอนเอาแรงที่โรงแรมศรีสะเกษกับห้องพักสะอาดกว้างขวาง เดินทางสะดวก พร้อมประทับใจด้วยบริการเป็นกันเองจากพนักงาน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และห้องประชุมสัมมนา ไม่ว่าจะมาเที่ยวหรือมาทำงานก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

เทศบาลเมืองศรีสะเกษ
987/39 ถ.ขุขันธ์ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 33000 โทร.045-620211-4