ที่พัก

T4 Hotel Sisaket
ที่พักศรีสะเกษเท่ ๆ สไตล์ลอฟต์กับห้องพักน่านอน ตกแต่งแบบปูนเปลือยเน้นความโล่งโปร่ง รู้สึกสบายเวลาเข้าพัก บริเวณด้านหน้าโรงแรมมีคาเฟ่น่ารัก ๆ คอยบริการอาหารและเครื่องดื่ม ใครอยากรู้ว่ารสชาติจะถูกปากขนาดไหนก็ต้องแวะมานอน แวะมาลองชิมกันด้วยตัวเอง...

ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ
โรงแรมศรีสะเกษเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมใกล้ตัวเมืองจะได้สะดวกเวลาออกเดินทางไปยังที่เที่ยวศรีสะเกษ แนะนำที่นี่เลยกับห้องพักสะอาดน่านอนถึงภายในจะตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ก็ให้ความรู้สึกมั่นใจได้ว่าคืนนี้หลับสบายแน่นอน ...

เดอะนอร์ธอีสต์
โรงแรมเดอะ นอร์ธอีสต์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองศรีสะเกษ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ที่พักมีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 30 ห้อง บางห้องยังมีห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, โทรทัศน์ (เคเบิล), ฝัก...

เดอะเวสเทิร์นรีสอร์ทศรีสะเกษ
เดอะเวสเทิร์นรีสอร์ทศรีสะเกษ 390 ตำบล หนองไผ่ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000 ...

ตุ้มโฮมเพลส
ตุ้มโฮมเพลสเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อมาเยือนเมืองศรีสะเกษที่พักแห่งนี้มอบส่วนผสมที่ลงตัวทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกสบาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยว แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมงเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่โรงแรมขนาดเล็กแห่งนี้ หากคุณวางแผนที่จะขับรถมาตุ้มโฮมเพลสยังมีที่จอดรถฟรีพร้อมให้บริการ...

บ้านแก้วเรือนขวัญ
บ้านแก้วเรือนขวัญ ตั้งอยู่ที่ 1478/4 ถนนวิจิตรนคร ต.เมืองเหนือ อ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ ให้บริการด้านที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และยังมีบริการแท็กซี่ค่อยไว้ให้บริการกับลูกค้า เบอร์โทรติดต่อ 045643134...

บ้านสวนราชาวดี บีแอนด์บี
บ้านสวนราชาวดี บีแอนด์บี 1407 16-20 ซอย อุบล 18 เมืองใต้ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000 โทร.0899255793...

บึงบูรพ์รีสอร์ท
บึงบูรพ์รีสอร์ท บึงบูรพ์รีสอร์ท 143 ตำบล บึงบูรพ์ อำเภอ บึงบูรพ์ ศรีสะเกษ 33220 โทรศัพท์: 088 586 2124...

พงษ์เพชร รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล
พงษ์เพชร รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล หมู่ 8 บ้านหนองตะมะ ถนน อุบล สาย226 ตำบล โพธิ์ อำเภอเมือง ศรีสะเกษ 33000...

ภิญญาโฮมสเตย์
ภิญญาโฮมสเตย์ 79 หมู่ที่ 11 ตำบล ขะยูง อำเภออุทุมพรพิสัย ศรีสะเกษ 33120 ...

ยู สี เกด รีสอร์ท
กลางวันเที่ยวศรีสะเกษให้สนุกเต็มที่แล้วกลางคืนมาทิ้งตัวพักผ่อน นอนตากแอร์ในห้องพักสุดสบายกับอีกหนึ่งที่พักศรีสะเกษที่คุ้มค่าน่านอน ส่วนดึก ๆ ใครนอนไม่หลับแนะนำแวะมานั่งเล่นกินดื่มเพลิน ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ ที่ร้านอาหารในรีสอร์ตกันได้ (ข้อมูลจาก wongnai.com)...

โรงแรมเกษสิริ
โรงแรมเกษสิริ ให้บริการด้านที่พักและให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ค่อยบริการลูกค้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และยังมีบริการแท็กซี่ให้ค่อยบริการกับลูกค้า เบอร์โทรติดต่อ 0456140067...

โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ (ศรีสะเกษ)
ที่พักศรีสะเกษที่ตกแต่งอย่างหรูหราผสานสานกลิ่นอายความเป็นไทย พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของศรีสะเกษผ่านภาพแกะสลักที่สวยงามบริเวณล็อบบี้ ส่วนภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างสบาย...

โรงแรมคุ้มล้านนา & cafe
โรงแรมศรีสะเกษสไตล์ลอฟต์เท่ ๆ ผสมผสานเข้ากับความสวยงามแบบล้านนาได้อย่างลงตัว โดยบรรยากาศรอบโรงแรมเงียบสงบและเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวาย เพื่อให้ทุกคนได้นอนพักผ่อนสบาย ๆ กันอย่างเต็มอิ่มก่อนออกเดินทางต่อในวันถัดไป ...

โรงแรมบ้านต้นไม้
แอบอิงท่ามกลางธรรมชาติกับที่พักศรีสะเกษในสไตล์บูติก ร่มรื่มด้วยร่มเงาของต้นจามจุรีขนาดใหญ่และรายล้อมด้วยสวนสวยตามมุมต่าง ๆ ส่วนห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและคาเฟ่ รวมถึงสระว่ายน้ำให้ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่...

โรงแรมบ้านพิกุล
บ้านพิกุล ตำบล เมืองใต้ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000...

โรงแรมบาบาราย
โรงแรมบาบาราย ห้องพักเริ่มต้น 450บาท ห้องพักกว้าง โล่ง โปร่งสบาย พื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง มีไฟส่องสว่างอย่างทั่วถึง เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยสำหรับรถของลูกค้า ลูกค้ายังสามารถมองดูรถจากหน้าระเบียงห้องได้อีกด้วย และมีระบบกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่ รปภ. คอยดูแล 24 ชม. สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทร.045-960-452, 080-579-3593 Line คลิก >> line.me/ti/p/~0805793593 #โรงแรมบาบาราย #babalinehotel #โรงแรมศรี...

โรงแรมบุญศิริ บูติกโฮเทล
โรงแรมบุญศิริ บูติกคโฮเทล โรงแรมแสนเรียบง่ายแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยตันและย่านที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย โดยห่างจากศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำเทศบาลเมืองศรีสะเกษ 5 กม. และสถานีรถไฟศรีสะเกษโดยใช้เวลาเดิน 9 นาที ...

โรงแรมพรถวิล(ไทยเสริมไทย)
โรงแรมพรถวิล(ไทยเสริมไทย) ซอย ศรีสะเกษ ตำบล เมืองใต้ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000 โทร.045613478...

โรงแรมพรหมพิมาน
โรงแรมพรหมพิมาน มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ทางเลือกมากมายเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ กับครอบครัวและคนรู้ใจ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันทุกห้องพักด้วย เบอร์โทรติดต่อ 045612677,045612696...

โรงแรมวิจิตรนคร นอนพัก
ตัดขาดความวุ่นวายมานอนพักกายให้เต็มอิ่มที่โรงแรมศรีสะเกษในบรรยากาศสุดร่มรื่น กับห้องพักหลากหลายสไตล์แต่นอนหลับสบายทุกห้อง พร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้ใช้ช่วงเวลาว่าง ๆ หลังกลับจากตะลุยเที่ยวศรีสะเกษมากระโดดน้ำผ่อนคลาย...

โรงแรมศรีลำดวน
เที่ยวศรีสะเกษให้สนุกแล้วค่อยมาหยุดพักผ่อนนอนเอาแรงที่โรงแรมศรีสะเกษกับห้องพักสะอาดกว้างขวาง เดินทางสะดวก พร้อมประทับใจด้วยบริการเป็นกันเองจากพนักงาน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และห้องประชุมสัมมนา ไม่ว่าจะมาเที่ยวหรือมาทำงานก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ...

โรงแรมสุขนิรันดร์ ศรีสะเกษ
ห้องดีสุดหรู ใกล้มหาลัย ใกล้7-11 ใกล้ปั้มน้ำมัน เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ที่จอดรถปลอดภัย โทร.099 207 0250...

ศรีสะเกษโฮเตล
ศรีสะเกษโฮเตล ตำบล เมืองใต้ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000...

เทศบาลเมืองศรีสะเกษ
987/39 ถ.ขุขันธ์ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 33000 โทร.045-620211-4